Thủ tục xin giấy phép nhập khẩu thuốc bảo vệ thực vật

Topiclaw chuyên xin tất cả các loại giấy phép nhập khẩu trong đó có dịch vụ nhập khẩu thuốc bảo vệ thực vật, liên hệ ngay tới đường dây nóng của Topiclaw để được hướng dẫn chi tiết.

Nhập khẩu thuốc bảo vệ thực vật

Topiclaw chuyên nhập khẩu thuốc bảo vệ thực vật

I. Thành phần hồ sơ gồm:

  1. Tờ trình xin nhập khẩu thuốc chưa có trong danh mục được phép sử dụng, hạn chế sử dụng để dùng trong nghiên cứu, thí nghiệm, thử nghiệm, khảo nghiệm hoặc trong các dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (nếu nhập khẩu để nghiên cứu, thí nghiệm hoặc sử dụng trong các dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam).
  2. Bản sao có công chứng giấy phép đầu tư nước ngoài do cơ quan có thẩm quyền Việt Nam cấp (chỉ nộp lần đầu, nếu nhập khẩu để sử dụng trong các dự án đầu tư của nước ngoài tại Việt Nam).
  3. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, có ngành hàng kinh doanh là thuốc BVTV hoặc vật tư nông nghiệp.
  4. Đăng ký mã số doanh nghiệp xuất nhập khẩu do cơ quan Hải quan tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cấp.
  5. Hợp đồng tái xuất với đối tác nước ngoài (nếu nhập khẩu để tái xuất) được ghi cụ thể về chủng loại, khối lượng thuốc nhập khẩu để tái xuất; thời hạn tái xuất.
  6. Riêng hồ sơ nhập khẩu thuốc xông hơi khử trùng phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề xông hơi khử trùng.
  7. Số bộ hồ sơ: 01 bộ

 

II. Nộp tại Cục Bảo vệ thực vật

III. Thời hạn giải quyết: 03 ngày làm việc

 

Chúng tôi rất mong nhận tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng, mọi vướng mắc về vấn đề pháp lý, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.