Mở công ty riêng – giúp bạn 5 bí quyết

Bạn đã khá quen với những câu trả lời dưới đây khi gặp một người quen nào đó và hỏi họ bây giờ họ đang làm gì.

“Anh vừa mở công ty riêng”, “Bọn em vừa mở công ty“, “Mình vừa lập công ty riêng“…
“Mở công ty riêng” dường như là việc nhiều người đang làm, nhưng với bốn chữ đơn giản này không phải ai cũng thành công và hiểu hết ý nghĩa của nó.

Dưới đây là 5 bí quyết giúp bạn vững tin hơn và có được thành công khi bắt đầu gây dựng sự nghiệp, bài viết được Topiclaw sưu tầm từ Yume, của bạn Hà Anh Tú.

Bí quyết 1: Tạo một thương hiệu.

Bạn hãy bỏ ra một ít tiền để thuê người thiết kế cho bạn một logo chuyên nghiệp, một bộ giấy tờ và danh thiếp văn phòng. Đây chính là việc chuẩn bị cho hình ảnh chuyên nghiệp của bạn.

Bí quyết 2: Lên mạng.

Bạn hãy xây dựng một website. Đây nên là ưu tiên số một của bạn. Website ngày này được coi là “cần câu” quan trọng nhất. Bạn sẽ rất khó xoay sở nếu thiếu nó. Hãy cung cấp cho mọi người một địa chỉ để tìm hiểu thêm về bạn.

Bí quyết 3: Bán đơn hàng đầu tiên.

Đây chính là chìa khóa then chốt. Hãy tìm mọi cách để bán được đơn hàng đầu tiên, cho dù là bán cho bạn bè hay cho gia đình với một cái giá rất rẻ. Cái này gọi là “khởi động”, và phải khởi động thì mới chạy được.

Bí quyết 4: Sự công nhận của khách hàng.

Bạn hãy cố gắng có được sự công nhận của khách hàng từ đơn hàng đầu tiên. Hãy bắt đầu xây dựng uy tín của bạn từ khách hàng đầu tiên, họ sẽ giới thiệu được cho bạn những khách hàng không ngờ khác.

Bí quyết 5: Xây dựng tiếng tăm.

Hãy sáng tạo. Hãy tìm nhiều hình thức ví dụ như khuyến mại đặc biệt, sự kiện lớn hay một chiến dịch email bên cạnh công việc kinh doanh hàng ngày của bạn, bạn sẽ làm cho khách hàng biết đến và nói đến sản phẩm và dịch vụ của bạn nhiều hơn.
Chúc các bạn có được thông tin bổ ích cho việc khởi nghiệp của mình, nếu các bạn cần dịch vụ thành lập công ty đừng ngần ngại điện thoại đến Topiclaw để được tư vấn trực tiếp và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ !