Đăng ký giấy phép kinh doanh

 Nội dung Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo quy định tại Điều 25 của Luật Doanh nghiệp, được ghi trên cơ sở những thông tin trong hồ sơ đăng ký kinh doanh do người thành lập doanh nghiệp tự khai và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Mẫu Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định và được áp dụng thống nhất trên phạm vi toàn quốc.

Thủ tuc đăng ký giấy phép kinh doanh cũng khá đơn giản nhưng vẫn đòi hỏi phải theo đúng yêu cầu và quy chế của pháp luật.

Các bước cần đúng trình tự có như thế xin phép của bạn mới được cơ quan quản lý nhà nước chấp nhận và giải quyết.

Vậy thế nào để đăng ký giấy phép kinh doanh một cách nhanh chóng, thủ tục ít rườm rà mà lại uy tín , đảm bảo tính an toàn cao? Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty chúng tôi Công Ty Topiclaw đã tổ chức nhiều dịch vụ để giúp đỡ mọi khách hàng có nhu cầu đăng ký giấy phép kinh doanh.

Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất , chất lượng và theo đúng quy định của pháp luật. Giúp cho mọi khách hàng có thể có giấy phép kinh doanh nhanh nhất và tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết tiến hành làm thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh xin liên hệ qua hot line trên website.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm !