[Hỏi] Giải pháp cho công ty cổ phần

Cảm ơn các luật sư về câu hỏi trước đây đã được các luật sư trả lời.
Câu hỏi lần này mình muốn hỏi là:
Công ty CP của mình thành lập tháng 4 năm 2012, công ty đã đóng thue môn bài nhưng chưa đăng kí hoá đơn và in hoá đơn, công ty cũng chưa kí hợp đồng kinh tế nào vì trục trặc nội bộ như trươc đây đã nêu ( công ty gồm 3 thành viên sáng lập thì chủ tịch HDQT kiêm giám đốc công ty- người chịu trách nhiệm trước pháp luật- không làm đúng cam kết với các thành viên ). Vậy mình muốn hỏi thủ tục thay đổi người chịu trách nhiệm trước pháp luật bằng 1 thành viên khác không phải 2 người đã sáng lập có được không?và nếu thay thế thì cần những thủ tục gì? hoặc nêu làm thủ tục giải thể công ty thi cần lam những gì? hiện tại mình đang cân nhắc 2 cách trên, các luật sư có thể tư vấn thêm cho mình được khồng? và mình cũng muốn hỏi với 2 cách làm trên nếu mình làm trọn gói với công ty các bạn thi kinh phí như thế nào và cần những thu tục gì?

Về câu hỏi: thay đổi người đại diện pháp luật không phải là thành viên sáng lập có được không chúng tôi trả lời như sau:

Hoàn toàn có thể thay thế người đại diện theo pháp luật bằng một người khác không phải cổ đông sáng lập, trường hợp này cần có hợp đồng lao động với công ty. Thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật xem thêm tại đây, hoặc tại đây.

Nếu bạn giải thể công ty thì rất dễ, công ty bạn chưa phát sinh nhiều hợp đồng nên không phức tạp khâu đóng mã số thuế, trình tự bạn có thể xem giải thể công ty cổ phần.

Chi phí chúng tôi làm rất rẻ, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng của Topiclaw: 093.668.0582