Công ty luật – công ty tư vấn luật lớn nhất cả nước

Thương hiệu Topiclaw

Chúng tôi là công ty cổ phần Panamax, có trụ sở tại Hà Nội và rất nhiều chi nhánh tại Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ luật sư đông đảo chúng tôi là một trong những công ty luật chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn lớn nhất cả nước.

Vì sao nên chọn Topiclaw

Một lý do rất đơn giản: chúng tôi lớn nhất và chất lượng dịch vụ cao nhất. Với uy tín của các luật sư có kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề cộng với đội ngũ lãnh đạo của Panamax JSC luôn theo sát và đôn đốc công việc, tốc độ giải quyết công việc được đẩy nhanh lên các cơ quan nhà nước nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Nếu các bạn đang tìm một công ty luật để giải quyết các công việc đừng ngần ngại gọi đến đường dây nóng của chúng tôi !

Cách Topiclaw kết nối khách hàng

Chỉ cần yêu cầu dịch vụ trực tuyến ( click vào banner bên cạnh trang ) là các nhân viên tư vấn và luật sư của chúng tôi sẽ liên hệ ngay lại với quý khách nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Nếu trường hợp của quý khách khó trong vấn đề hồ sơ chúng tôi sẽ nhóm họp nhanh để tìm ra cách giải quyết nhanh nhất và tốt nhất cho khách hàng.

Cách khách hàng kết nối tới dịch vụ

Có hai cách và nhiều hơn khi bạn muốn kết nối tới chúng tôi

 1. Qua hỏi đáp doanh nghiệp;
 2. Qua yêu cầu dịch vụ;
 3. Qua Gửi Email và Điện thoại.

 

Các dịch vụ luật chúng tôi cung cấp

Hỗ trợ doanh nghiệp

Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp trong vấn đề thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh, giải thể và phá sản doanh nghiệp. Chúng tôi cũng trợ giúp pháp lý trong các vấn đề khác như thay đổi người đại diện theo pháp luật, tăng vốn điều lệ hay làm lại con dấu cho doanh nghiệp.

 

Xin giấy phép

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ xin giấy phép cho doanh nghiệp cũng như hộ kinh doanh cá thể, các dịch vụ có thể là:

 1. Giấy phép kinh doanh nhà trọ.
 2. Giấy phép kinh doanh thuốc lá.
 3. Giấy phép kinh doanh thuốc đông y.
 4. GIấy phép kinh doanh thuốc thú y.
 5. Giấy phép kinh doanh máy tính.
 6. Giấy phép kinh doanh hộ cá thể.
 7. Giấy phép kinh doanh thương mại điện tử.
 8. Giấy phép kinh doanh chất nổ.
 9. Giấy phép kinh doanh vật liệu xây dựng.
 10. Giấy phép kinh doanh ăn uống.

Chúng tôi hỗ trợ các khách hàng về thủ tục, hồ sơ và giao tiếp vối cơ quan nhà nước, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

 

Sở hữu trí tuệ

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ về sở hữu trí tuệ nhằm giúp khách hàng bảo vệ thương hiệu của mình.

 

Tư vấn dân sự

Chúng tôi cùng các luật sư  giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn các thủ tục hay hồ sơ trong các vấn đề liên quan đến tư vấn dân sự như:

Tư vấn đầu tư nước ngoài

Topiclaw là một trong những cửa ngõ của các doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ đầu tư nước ngoài. Bạn sẽ có cơ hội được hợp tác với các luật sư chuyên ngành nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ uy  tín và chất lượng, cộng với tốc độ giải quyết công việc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Hỏi đáp luật doanh nghiệp

Dịch vụ hỏi đáp luật doanh nghiệp của chúng tôi đã có uy tín từ lâu với rất nhiều các thắc mắc được các luật sư nhiều kinh nghiệm của chúng tôi giải đáp. Bạn có thể khám phá ngay hoặc đặt một câu hỏi cho các nhà tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi.