Chương trình khách hàng thường xuyên

Topiclaw là một trong những thương hiệu được nhiều người biết đến như là một nhà cung cấp dịch vụ tư vấn luật tốt nhất và rẻ nhất, chúng tôi nổi bật nhờ uy tín trong phục vụ và chất lượng trong dịch vụ.

 

Chương trình kết nối dài lâu

Để cảm ơn quý khách hàng thời gian qua đồng hành cùng chúng tôi, Topiclaw cam kết mang đến khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên của chúng tôi chương trình KHÁCH HÀNG THƯỜNG XUYÊN kể từ ngày 25/08/2012:

Mỗi doanh nghiệp bất kể sử dụng dịch vụ của Topiclaw dưới bất kỳ giá trị hợp đồng nào đến lần thứ hai đều được ưu đãi như nhau.

Chúng tôi giảm giá ngay tức khắc 10% giá trị hợp đồng cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ lần thứ hai tại Topiclaw.

Lưu ý: Khi liên hệ với chuyên viên hãy trình bày dịch vụ mà quý khách đã sử dụng để được giảm giá và được ưu tiên phục vụ.

Cảm ơn doanh nghiệp và khách hàng đã gắn bó cùng Topiclaw thời gian qua !

Đăng ký lưu hành thuốc

Đăng ký lưu hành thuốc tại Topiclaw

 Hỗ trợ khách hàng kiểm nghiệm sản phẩm

Topiclaw triển khai chương trình hỗ trợ kiểm nghiệm các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng và thuốc cho tất cả các đơn vị hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

Hãy gửi mẫu sản phẩm cho Topiclaw ! chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp kiểm nghiệm nhanh chóng mà không nhận bất kỳ một phí dịch vụ nào.

Chương trình kéo dài từ 30/11/2012 đến hết 01/02/2012.

 

Điều kiện mẫu sản phẩm

Mẫu sản phẩm gửi đến chúng tôi phải có khả năng khả thi về cảm quan, không thối rữa hoặc mùi hoặc các biểu hiện của sự quá hạn.

Các sản phẩm nằm trong danh mục được phép lưu hành của nhà nước.

 

Hiểu về “Miễn phí”

Chúng tôi “Miễn phí” dịch vụ tư vấn và bạn có thể phải mất phí kiểm nghiệm do nhà nước quy định, việc miễn phí ở đây không mang nghĩa bạn hoàn toàn không phải bỏ ra bất kì khoản gì !

Bạn sẽ nhận được hóa đơn do cơ quan kiểm nghiệm nhà nước xuất ra khi kiểm nghiệm sản phẩm của bạn ! Chúng tôi là dịch vụ chỉ có chức năng chuyển sản phẩm của bạn đến ban bộ ngành cần thiết do nhà nước quy định mà thôi – và đây là khâu bạn không phải trả tiền.